Rolls-Royce Ghost Elegance sơn ngoại thất từ kim cương

Một chiếc Rolls-Royce Ghost vốn dĩ là biểu tượng cho sự sang trọng. Tuy vậy một khách hàng đã ủy quyền cho hãng thực hiện một phiên bản nâng tầm hơn nữa và xuất hiện tại Geneva Motor Show 2017.

Ghost Elegance là phiển bản limousin mở rộng trục cơ sở với nước sơn đặc biệt tạo ra từ những viên kim cương. Với tên gọi “Diamond Stardust”, phiên bản đặc biệt sử dụng hàng nghìn viên kim cương để tạo ra sự bóng bẩy, mượt mà.

Rolls-Royce cho biết các chuyên gia của họ đã dành 2 tháng để hoàn thiện và kiểm tra dưới kính hiển vi để nghiên cứu sự tương tác của màu sơn này với ánh sáng. Họ tạo ra bột kim cương tinh xảo trộn với lớp sơn cùng với lớp phủ để tạo độ trơn láng. So với thông thường, hãng xe siêu sang cần hơn 2 ngày để hoàn thành công việc này.

Tông sơn 2 màu đặc biệt được bổ trợ bởi sơn tay màu đỏ-đen đường coachline, lazang 21 inch cùng huy hiệu Spirit of Ecstasy trên nắp capo. Nội thất có ghế trước tông màu đen, ghế sau màu xám với các chi tiết nổi bật màu đỏ, ốp gỗ Tudor Oak cùng đồng hồ độc đáo trên bảng điều khiển.

Rolls-Royce Ghost “Diamond Stardust” xuất hiện và tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Geneva Motor Show, nhưng cũng có thể đây là phiên bản duy nhất được chế tác.

Bình luận bằng Facebook