Rolls Royce Ghost Series II 2015 “tắc kè” đổi màu siêu độc

Rolls Royce Ghost Series II 2015 có màu ngoại thất độc có thể đổi màu đã có mặt tại showroom ở Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoại hình của “bóng ma” vẫn giữ tỷ lệ truyền thống của Rolls-Royce với chiều cao xe gấp đôi đường kính bánh xe. Nổi bật với cụm đèn trước có viền LED đồng thời là đèn chạy ban ngày khiến Ghost Series II sắc nét và rất nổi bật kể cả khi chạy vào ban ngày hay ban đêm.

Rolls-Royce Ghost Series II 2015 được trang bị vành 5 chấu kích thước 21 inch với nắp ở trung tâm in logo 2 chữ R đặc trưng luôn ở phương thẳng đứng. Khung thân được sơn 5 lớp với các lớp lót và lớp bảo vệ. Khi đi ban đêm nước sơn hoàn toàn màu đen nhưng khi bước ra ánh sáng có thể thấy xe phủ lớp sơn ngoại thất màu nâu.

Bước vào khoang lái là sự sang trọng và thượng hạng thường thấy ở các siêu xe Rolls-Royce. Các trang bị hiện đại như giao tiếp không dây Wifi Hotspot khiến tương tác hành khách với Ghost Series II là “mọi lúc, mọi nơi”. Rolls-Royce Connect tương tác với iPhone giúp vào xe. Nguồn dữ liệu Google send to car giúp hành trình được gửi về lái xe một cách cập nhật. Núm xoay Spirit of Ecstasy hỗ trợ điều khiển nhiều tính năng khác nhau như âm thanh, kiểm soát hành trình.

Rolls-Royce Ghost còn được trang bị công nghệ hiện đại trên kính lái HUD, đặc biệt khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc hệ thống phát huy tối ưu. Camera hồng ngoại được trang bị kín đáo sau lưới tản nhiệt giúp hiển thị bản đồ nhiệt người cũng như động vật cho lái xe từ khoảng cách tới 300m.

“Bóng ma” Rolls-Royce Ghost Series II 2015 sử dụng động cơ dung tích 6.6 lít V12 công suất 563 mã lực tại 5.250 rpm và mô men xoắn 780 Nm tại 1.500 rpm. Xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,9 giây trước khi có tốc độ tối đa ở 250 km/h. Ghost Series II 2015 được hãng trang bị bộ hộp số thông minh 8 cấp với hỗ trợ sang số nhờ định vị GPS, tự động sang số khi ôm cua và kết thúc ôm cua để tối ưu hóa an toàn lẫn tốc độ.

Giá bán Rolls-Royce Ghost Series II 2015 tại thị trường nước ngoài vào khoảng 300.000 USD

Bình luận bằng Facebook