Rolls Royce Phantom được sản xuất 50 chiếc cuối cùng

Thời điểm kết thúc cho thế hệ hiện tại của Rolls Royce Phantom, hãng xe siêu sang sẽ sản xuất 50 xe kiểu Coupe và Drophead (không mui) với phiên bản Zenith Collection.

Những mẫu xe này sẽ được bán ra với thiết kế riêng theo thị hiếu của khách hàng đi kèm với các tính năng độc đáo như kệ kính mới ở phía sau, tủ sâm panh mới và một phiên bản riêng dành cho các chuyến dã ngoai.

Phần tựa tay sẽ được khắc laser tùy vào phiên bản hoặc nơi mà Phantom bán ra như hình Dinh thụ Villa D’Este ở Ý cho Drophead và hồ Geneva cho bản Coupe.

Các nút điều khiển ngăn kéo trên bảng điều khiển được đánh số  khắc nhôm tiện lợi. Các công tơ mét được làm từ thép đánh bóng, da ghế khoang sau được làm sẫm màu hơn để làm nổi bật nhân vật trung tâm trong xe.

Lấy cảm hứng từ Rolls Royce Phantom phiên bản cũ, hãng xe siêu sang cung cấp các nước sơn ngoại thất độc đáo như Madeira Red với Jubilee Silver và Midnight Blue với Arctic White được sử dụng cho Phantom những năm 1930.

Loạt xe này sẽ đánh dấu kết thúc cho thế hệ hiện tại, Rolls Royce hiện đang thử nghiệm thế hệ thứ 8, cũng là thế hệ đầu tiên của xe siêu sang Phantom dùng cấu trúc hoàn toàn bằng nhôm.

Thương hiệu xe từ Anh không công bố giá bán của phiên bản Phantom Zenith.

Bình luận bằng Facebook