So sánh xe bán tải Mỹ Toyota Tacoma 2016 Vs 2017 Honda Ridgeline

Việc so sánh 2 mẫu bán tải được ưa chuộng tại Mỹ là Tacoma 2016Rideline 2017 là không dễ dàng.

Nếu ưu tiên mua xe của bạn là tải trọng thì Toyota Tacoma là phương án tốt, tuy nhiên theo giám đốc của HondaPartsOnline Gib Goodrich, thì nếu dựa theo tiêu chí này thì bạn đã bỏ qua rất nhiều điều khác.

“Ridgeline mới không hề giống các mẫu bán tải khác”Goodrich phát biểu “Các thông số kĩ thuật không thể nói lên về nội thất chất lượng cao, cách mà xe kiểm soát trên đường. Khó có thể đưa những điều này để so sánh, không có nghĩa rằng chúng không quan trọng”.

Tom Blackman từ Parts.OlatheToyota lại mang đến ý kiến khác. “Tôi đánh giá cao những đặc điểm không thể hiện trên thông số kĩ thuật. Nhưng vấn đề ở đây là con số. ” Tranh luận với ý kiến của đại diện từ Honda “Trong nhiều năm, những người yêu thích Honda Ridgeline đã nói “Xe có nội thất đẹp làm sao”, “Đừng ý kiến về cảm giác lái của Ridgeline cho đến khi bạn thực sự thử nó”, thực tế là doanh số của Ridgeline không tốt, bởi khả năng của xe chỉ đến đó.”

Phát biểu này như viên đạn bắn khai màn cuộc chiến, nhưng rõ ràng Ridgeline ở vị thế thấp hơn, nhìn những con số thì khó có thể chống lại lập luận của Tom Blackman.

Blackman còn cho rằng Tacoma off-road tốt hơn và chi phí cũng thấp hơn. Còn Goodrich thì cho rằng Ridgeline mang đến sự tiện nghi, xử lí tốt và nội thất đẹp hơn.

2017-ridgeline-vs-tacoma-chart-1

Bình luận bằng Facebook