Siêu bò Lamborghini Sesto Elemento có giá $3 triệu đô

Siêu bò Lamborghini Sesto Elemento được phát triển dựa trên nguyên mẫu của chiếc Gallardo, được giới thiệu là bò chiến nhanh nhất từng được sản xuất. Ngay cả siêu sao Aventador được phát triển trên Veneno và Centenarios cũng không thể theo kịp trên đường đua thẳng.

Hay nói cách khác, Sesto Elemento chính là tia chớp Usain Bolt trong gia đình siêu bò Lamborghini mới được phát triển gần đây. Không giống như Reventon, Veneno và Centenario chiếc Sesto Elemento thiết kế ngoại thất và nội thất theo xu hướng thời trang và trải nghiệm xa xỉ hơn, độc đáo và khác lạ trong gia đình Lamborghini.

Lamborghini Sesto Elemento có mức giá được giới thiệu lên tới $3 triệu đô, là hơn 68 tỷ VNĐ, giá đó cũng chưa là gì so với mức giá 78 tỷ tay chơi số 1 Việt Nam, Minh Nhựa đã bỏ ra để rước Pagani Huayra về gara của mình. Bên cạnh đó, chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV cũng chính là siêu bò mới nhất, đắt giá nhất trong bộ sưu tập siêu bò của Minh Nhựa.

Tuy nhiên, cơ hội để sở hữu Lamborghini Sesto Elemento cho những tay chơi Việt Nam là không tưởng, thứ nhất mức giá $3 triệu đô là mức giá được chào bán tại nước ngoài, như vậy để sở hữu tia chớp Sesto Elemento trong gia đình siêu bò thì mức giá khi về tới Việt Nam có thể lên tới $10 triệu đô là hơn 200 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó thì chính sách nhập khẩu thắt chặt, là khe cửa hẹp cho những siêu xe về Việt Nam trong thời gian tới, khách hàng chỉ có thể lựa chọn cách đặt hàng chính hãng, tuy nghiên với những siêu xe hàng độc thì ngay cả dealer chính hãng cũng không chắc có thể đáp ứng được nhu cầu của các tay chơi trong nước. Lý do thứ hai, Sesto Elemento được cho là chỉ phát triển để chạy trên đường đua, vì thế nó không được phép chạy trên đường cho dù là cao tốc, vì thế nó sẽ chỉ có thể nằm trong gara sưu tập và chỉ có thể thấy được trên đường đua.

Bình luận bằng Facebook