Siêu xe Nissan GT-R 2017 NISMO công bố giá bán từ 3,74 tỷ đồng

Nissan GT-R 2017 Nismo vốn được xem là “kẻ hủy diệt” siêu xe nay đã có thể đặt hàng trên khắp châu Âu với giao xe bắt đầu từ 01-11 năm nay.

GT-R NISMO chốt giá tại Anh quốc  từ 149.995 Euro (3,74 tỷ đồng), tại Pháp và Đức là 184.950 Euro (1,62 tỷ đồng), đây là 3 thị trường chính của “siêu xe” này tại châu Âu.

So sánh với GT-R chuẩn, phần đầu xe của NISMO có các chi tiết làm từ chất liệu sợi carbon, lưới tản nhiệt V-Motion mở rộng với lưu lượng khí nhiều hơn. Hãng cho biết GT-R NISMO có lực ép xuống tốt hơn các dòng xe khác của Nissan giúp xe đặc biệt ổn định hơn khi vận hành ở tốc độ cao.

Siêu xe Nissan GT-R 2017 Nismo có giá bán chỉ từ 3,9 tỷ

Thay đổi khác của NISMO là cấu trúc xe được tăng cường hơn, tinh chỉnh giảm xóc, lò xo và bộ phận ổn định. Nội thất vẫn là bảng điều khiển, tựa tay và vô lăng quen thuộc  được bọc da cao cấp Alcantara.

GT-R 2017 NISMO được bổ sung màn hình giải trí 8 inch lớn hơn, lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng, ghế ngồi bọc da Recaro với các bộ phận từ sợi carbon, hệ thống Display Command Control  mới được trang bị trên bảng điều khiển từ sợi carbon.

Bình luận bằng Facebook