SUV hạng sang mới Infiniti QX30 2017 sẽ có giá từ 684 triệu

Infiniti QX30 2017 SUV nhỏ nhất của thương hiệu hạng sang đã được công bố giá bán tại thị trường Mỹ.

Infiniti QX30 2017 đã lên kế hoạch để xuất hiện tại các đại lý trong tháng 9 với nhiều biến thể sẽ là: QX30, QX30 Luxury, QX30 Premium, QX30 Sport, QX30 Luxury AWD và QX30 Premium AWD.

Tuy vậy QX30 sẽ chỉ có 1 động cơ duy nhất là động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 208 mã lực, kết hợp với hộp số ly hợp kép tự động. Xe sẽ được trang bị các tính năng như, phát hiện điểm mù Blind Spot Warning, Cảnh báo làn khởi hành Lane Departure Warning,  Forward Emergency Braking chuyển phanh khẩn cấp, lần đầu tiên hệ thống Intelligent Park Assist hỗ trợ đỗ xe song song hoặc vuông góc.

Infiniti QX30 hoàn toàn mới là bổ sung quan trọng cho hãng,  đây là tuyên bố mạnh mẽ của chúng tôi về thiết kế, công nghệ, mẫu xe mà chúng tôi dự đoán sẽ mang lại thế hệ khách hàng hạng sang mới tới các showroom”. Randy Parker, phó Chủ tích Infiniti America cho hay. “Bên cạnh sự xuất hiện ấn tượng, QX30 truyền cảm hứng xử lý tự tin, hệ thống truyền động AWD thông minh, tạo nên một chiếc xe thích hợp đi đường thành thị, nông thôn, ngoại ô và các đoạn đường quanh co.”

 

Infiniti cũn

g tiến hành 1 chương trình trên trang web chính thức cho khách hàng mong muốn sở hữu mẫu SUV nhỏ nhất của hãng. Khách hàng sẽ được nhận các món quà như tai nghe không dây Bose, camera GoPro.

Bảng giá Infiniti QX30 2016:

skygovn-infiniti-qx30-2016

Bình luận bằng Facebook