SUV hoàn toàn mới Range Rover Velar 2018 công bố những bức ảnh đầu tiên

Bộ ảnh đầy đủ dòng xe crossover thể thao mới của Land Rover là Range Rover Velar 2018 đã chính thức công bố trước thềm Geneva Motor Show.

Velar sẽ là tân binh cho SUV của Land Rover định vị giữa Range Rover Evoque có giá 41.000 $  và Sport có giá bán 65.000 $.

Bên cạnh Porsche Macan, Range Rover Velar sẽ muốn “đánh chiếm” khách hàng từ các dòng BMW X4, Mercedes GLC và cả BMW X6 và Mercedes GLE.

Tuần trước hình ảnh tease của Velar đã cho thấy sự ảnh hưởng từ thiết kế của cả Evoque (phần trước) và Sport (toàn bộ thân xe) với nhiều đường cong mềm mại hơn cùng trần xe dốc rất hầm hố.

Cabin của Range Rover Velar 2018 có nét thể thao của xe từ Land Rover, mẫu xe còn giới thiệu tới kiểu thiết kế với 2 màn hình cỡ lớn, một nằm phía trên bảng tap-lô cho hệ thống giải trí và một thấp hơn hướng sang bên phải. Màn hình hiển thị thấp hơn và giữ lại 3 nút điều chỉnh điều hòa.

Chưa có thông tin kĩ thuật cụ thể nhưng Velar có thể sử dụng chung nền tảng IQ với Jaguar F-Pace, hệ truyền động có thể là các động cơ V6, V8 và có phiên bản hiệu suất cao SVR.

Bình luận bằng Facebook