SUV siêu sang Bentley Bentayga duy nhất lăn bánh tại Hà Nội

Bentley Bentayga First Edition đã chính thức lăn bánh trên đường phố Hà Nội.

Phiên bản First Edition về Việt Nam từ ngày 08/06 đã có lần dạo phố Hà Nội lần thứ 2. Đây là 1 trong 608 chiếc được sản xuất trên toàn thê giới.

skygvn-sieu-suv-bentley-bentayga-first-edition (1)

Mẫu SUV đắt nhất thế giới được một đại gia giấu danh tính tại Hà Nội rước về với giá khoảng 27 tỷ đồng. Đây là một trong nhiều xe đáng chú ý được đưa về Việt Nam để tránh thuế TTĐB vào ngày 01/07 tới.

skygvn-sieu-suv-bentley-bentayga-first-edition (2)

Phiên bản Bentayga First Edition sử dụng động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít có công suất 600 hp và mô men xoắn 900Nm. Được mệnh danh là SUV nhanh nhất thế giới, Bentayga nước rút 0-100 km/h trong 4,1 giây và có vận tốc lớn nhất 301 km/h.

skygvn-sieu-suv-bentley-bentayga-first-edition (3)

Điểm khác biệt so với Bentayga tiêu chuẩn đó là bộ vành kim loại sáng 22 inch sang trọng và không kém phần thể thao. 

skygvn-sieu-suv-bentley-bentayga-first-edition (5)

Cabin của Bentayga xứng tầm đẳng cấp siêu sang với toàn bộ nội thất được loàm từ da thật. Trung tâm là màn hình thông tin giải trí 8inch với dàn loa Naim 1950 watt. Cũng như Mulsanne First Edition, SUV từ Anh quốc cũng rất nổi bật với đồng hồ kim Breitling sang trọng cổ điển với các phiên bản Emergency, Cockpit B50 và Chronomat. Hàng ghế sau cũng được trang bị tablet 10,2 inch chạy Android với đầy đủ kết nối 4G, Wifi và Bluetooth.

skygvn-sieu-suv-bentley-bentayga-first-edition (4)

Bình luận bằng Facebook