SUV Volkswagen Atlas có thể sẽ bán tại châu Âu

Trong quá trình sản xuất Volkswagen Atlas, hãng xe Đức nhắm tới thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tuy nhiên hãng cũng cân nhắc việc bán SUV này tại châu Âu.

Có thông tin cho biết Atlas sẽ có mặt tại thị trường Nga và trong khi trả lời phỏng vấn của AutoCar, giám đốc của dòng xe full-size Elmar-Marius Licharz mở ra khả năng xe sẽ bán ra tại nhiều thị trưởng khác.

“Chúng tôi đang suy nghĩ về thị trường châu Âu. Đối với hầu hết các thị trường Toureg là một mẫu xe phù hợp, nhưng tại Nga và Trung đông sẽ là thị trường mà Atlas được ưa chuộng.”

Volkswagen Atlas 2018 – dòng crossover 7 chỗ mới trình làng đáng chú ý

“Atlas có kích thước khá lớn, do vậy chúng tôi phải xem xét nhu cầu, xe tương đối lớn so với nhiều gia đình tại châu Âu. Tuy vậy có một số thị trường ở châu Âu sẽ phù hợp. Công suất dự phòng tại nhà máy Chattanooga (Mỹ) sẽ được chọn để thực hiện điều này” -Licharz xác nhận.

Nếu quyết định đưa Atlas qua bờ bên kia Đại Tây Dương, mẫu xe sẽ sử dụng động cơ diesel 2.0 lít TDI công suất 188 mã lực. Volkswagen chưa xác nhận phiên bản sử dụng động cơ này nhưng có nói rằng “có thể”.

Bình luận bằng Facebook