Tin tức 18/4: Huracan Avio Edition xuất hiện, Floyd Mayweather bán 2 siêu xe Bugatti triệu đô

Tin xe tổng hợp ngày 18/4.

Lamborghini Huracan Avio Edition chỉ sản xuất 250 mẫu, 2 trong số đó đang được bán tại London. Avio Edition là phiên bản đặc biệt của LP610-4 được công bố năm ngoái để vinh danh lực lượng hải quân Italia. Nắp capo siêu xe được sơn 2 vạch xe đua màu vàng, các chi tiết khí động học cùng trống phanh cũng được sơn màu vàng, nội thất tông màu đen với viền chỉ màu vàng tương phản, vành hợp kim 20 inch nâng cấp,…

Showroom Opulent Automotive đang bán chiếc Huracan Avio Edition mới lăn bánh 734 dặm với giá 244.000 USD.

Floyd Mayweather bán bộ đôi siêu xe Bugatti Veyron. Tay đấm lừng danh đã từng chi 6,5 triệu $ để mua bộ đôi siêu xe bản mui trần này. Hiện cả 2 đang được chào bán tại showroom tại Arizona. Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport 2011 có màu trắng, đỏ sử dụng động cơ W16 dung tích 8.0 lít có công suất 1000 mã lực. Mới chỉ lăn bánh 1.668 dặm, chiếc Veyron đang được chào bán giá 2,45 triệu USD.

Bên cạnh đó là chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse 2015 có công suất siêu khủng 1.200 mã lực, siêu xe sử dụng tông màu đen với các chi tiết màu cam là điểm nhấn. Sau khi lăn  bánh 1.041 dặm, Floyd đề nghị giá mua lên tới 3,95 triệu $.

Genesis chuẩn bị ra mắt xe sang hiệu suất cao 2 cửa GT. Thông tin từ giám đốc thiết kế của hãng Luk Donckerwolke cho biết họ đang phát triển một mẫu Gran Turismo 2 cửa. 

Audi A3 thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối năm với phong cách tương tự A4. Theo đó A3 mới sẽ có sạc không dây cho điện thoại, Wifi Hotspot và công nghệ lái bán tự động. Thế hệ mới của A3 cũng sử dụng nền tảng MQB giống với Volkswagen Golf.

Xe của Jaguar sẽ sử dụng động cơ hybrid trong tương lai. Chưa có thông tin cụ thể nhưng hệ thống truyền động này sử dụng động cơ tăng áp kép 1.6 lít kết hợp 1 cặp đông cơ điện cho công suất 888 mã lực. Mẫu xe sử dụng động cơ này sẽ chưa xuất hiện ngay nhưng với việc đối thủ Porsche 911 với động cơ hybrid đang có mặt Jaguar sẽ cân nhắc về điều này sớm hơn.

Bình luận bằng Facebook