Toyota C-HR sẽ giúp hãng xe Nhật đại thắng ở dòng hybrid

Toyota C-HR ra mắt tại Geneva Motor Show năm 2015 đã tạo nên làn sóng không nhỏ, hãng xe Nhật kì vọng crossover cỡ nhỏ này sẽ tạo nên cú hit cho các thị trường và nó đặt chân tới.

Trong cuộc phỏng vấn gần nhất với Automotive News, CEO của Toyota Europe Johan cho biết hãng kì vọng doanh số của C-HR sẽ đạt 50.000 đến 100.000, trong đó 70% sẽ từ dòng hybrid.

Chúng tôi khá lạc quan. Chúng tôi nghĩ rằng khả năng lái năng động là rất hấp dẫn. Kiểu dáng mạnh mẽ, có ý kiến cho rằng kiểu dáng này phân cực, đó chính là những điều mà chúng tôi muốn là. Chúng tôi muốn thể hiện một bộ mặt khác biệt”.

Toyota C-HR chính thức có giá bán – đắt hơn Honda HR-V

Toyota C-HR ra mắt với động cơ tăng áp 1.2 lít công suất 115 mã lực và động cơ hybrid 1.8 lít 122 mã lực. Động cơ lai này được lấy từ Prius thế hệ mới, khí thải CO2 90g/km được Toyota tuyên bố tốt nhất tại phân khúc. Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản muốn biến thể hybrid sẽ chiếm 1 nửa doanh số bán hàng tại châu Âu. Toyota C-HR hybrid là một phần của kế hoạch. Lựa chọn khách hàng mục tiêu mới và chấp nhận rủi ro.

Dòng xe mới này được sản xuất tại nhà máy của công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ, đây là nhà máy đầu tiên ngoài Nhật Bản sản xuất các mẫu xe dựa trên nền tảng TGNA. Johan van Zyl chưa tiết lộ các thông tin về C-HR tại Mỹ.

 

ho tro khach hang

Bình luận bằng Facebook