Toyota Corolla 2017 cập nhật thiết kế mới và công nghệ

50th Anniversary Edition không phải là thay đổi duy nhất trên mẫu xe bán chạy Toyota Corolla 2017, phiên bản mới có sự thay đổi nhỏ nội thất, ngoại thất và các tính năng an toàn.

Toyota Corolla 2017 được phân biệt với bản 2016 với lưới tản nhiệt mới phía trước, đèn pha LED và lazang mới. Phiên bản cấp thấp có tiêu chuẩn là bi-LED và lazang 16 inch, trong khi phiên bản cao hơn có đèn pha LED công nghệ cao và lazang 17 inch.

Nội thất cabin có chất liệu vải bọc mới, trình điều khiển nhiệt độ, thông gió và điều hòa HVAC thiết kế lại cùng các lỗ thông gió hình tròn. Corolla mới có tiêu chuẩn mới là kết nối Bluetooth và hệ thống âm thanh Entune, khách hàng có thể tùy chọn hệ thống âm thanh cao cấp, chỉ dẫn hành trình và màn hình cảm ứng 7 inch. Nhà sản xuất Nhật Bản trang bị cho Corolla 2017 hệ thống an toàn mới nhất Toyota Safety Sense-P bao gồm Dự báo va chạm có phát hiện người đi bộ, hỗ trợ làn đường, kiểm soát hành trình năng động dựa vào radar và đèn pha tự động.

Toyota Corolla tiêu thụ nhiên liệu 7,1 lít/ 100km trên biến thể LE Eco với động cơ trang bị 1.8 lít 4 xi lanh thẳng hàng công suất 140 mã lực (trước đó là 132 mã lực) kết hợp với hộp số CVT.

Sau hơn nửa thập kỷ bán ra Toyota là mẫu xe thành công nhất của ngành công nghiệp xe hơi với khoảng 43 triệu chiếc bán ra.

ho tro khach hang

Bình luận bằng Facebook