Toyota GT86 bản cập nhật chốt giá bán từ 759 triệu

Sau thi thay thế Scion FR-S tại Bắc Mỹ vào đầu năm nay, Toyota GT 86 đã có mặt tại châu Âu.

Với giá bán được công bố từ £25.495 (~759 triệu) tại Anh quốc, mẫu xe thể thao được trang bị thêm chế độ lái “Track”,  cho phép lái xe điều chỉnh mức độ ổn định và kiểm soát lực kéo với tùy chọn tắt hoàn toàn.

Để tăng khả năng xử lí, cấu trúc thân khung giờ đây đã cứng hơn, đặc biệt là ở phía sau nơi mà nhiều thành phần quan trọng được thực hiện với chỗ hàn dày hơn, Toyota 86 cũng đã trở lại với giảm xóc Showa.

Ngoại thất, động cơ phía trước, truyền động thể thao cầu sau được tinh chỉnh, ngoài giúp xe bắt mắt hơn còn giúp cải thiện luồng khí khi xe lăn bánh. Mẫu xe cũng có đèn pha LED mới, dải đèn tín hiệu nháy từ cản trước đến đèn pha, trong khi ở đuôi xe đèn pha và cản sau cũng được tinh chỉnh.

2017-toyota-gt-86-3

Cabin hãng đã trang bị cho GT 86 2017 vô lăng 3 chấu mới được cho là có thiết kế nhỏ nhất trên các xe của Toyota, với đường kính 362mm, trang bị điều khiển âm thanh, điều khiển hiển thị và logo màu bạc 86 nổi bật. Nội thất có máy đo tốc độ định hướng lại và màn hình hiển thị TFT 4.2 inch hiển thị nhiên liệu, mã lực và mô men xoắn, có 1 đồng hồ bấm giờ và màn hình G-force.

Sức mạnh tới từ động cơ boxer 2.0 lít có công suất 197 mã lực kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, xe thể thao cung cấp 2 phiên bản GT 86 và GT 86 Pro.

Mẫu xe thể thao sử dụng đèn pha LED thích ứng làm tiêu chuẩn, chìa khóa thông minh, HAC, Kiểm soát hành trình, sưởi bằng điện cho gương bên và có thể gập, pedal thể thao bọc nhôm, trong khi GT 86 Pro trang bị cánh lướt gió phía sau, ghế da và Alcantara có sưởi phía trước, da lộn ốp cửa, bảng điều khiển, tay vịn lái xe.

Cả 2 phiên bản đều trang bị hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch 2, với màn hình cảm ứng 6.1 inch, radio DAB và Bluetooth, tùy chọn có thể nâng cấp thành Toyota Touch 2 Go, thêm Chỉ dẫn hành trình vệ tinh, tiếp cận dịch vụ trực tuyến và mạng xã hội. Tùy chọn khác bao gồm ghế da và tấm ốp cửa màu đen với chỉ khâu tương phản màu đỏ và tương tự là da cắt Alcantara trên GT 86 Pro.skygovn-gia-toyota-86

 

ho tro khach hang

Bình luận bằng Facebook