Toyota RAV4 2017 sẽ được trang bị an toàn hơn, giá bán từ 658 triệu

Toyota RAV4 2017 đã được hãng xe Nhật cập nhật loạt tính năng an toàn và thêm tùy chọn ngoại thất tại thị trường Anh quốc.

Cập nhật quan trọng nhất chính là gói an toàn Safety Sense đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản, ngoại trừ entry-level RAV4 Active sẽ phải thêm chi phí cho tùy chọn này là 1.060 USD. Gói công nghệ hỗ trợ lái sẽ bao gôm Pre-Collision Dự báo va chạm với phanh tự động, Lane Departure Alert-Cảnh báo làn khởi hành, Kiểm soát hành trình thích ứng, đèn pha tự động và hỗ trợ tín hiệu giao thông.

Các bản Business Edition, Business Edition Plus, Icon và Excel sẽ có hệ thống Toyota Touch 2 và đa phương tiện tích hợp chỉ dẫn hành trình mà không mất thêm phụ phí, cập nhật bản đồ miễn phí trong 3 năm, cảm biến đỗ xe trước và sau, ánh sáng nội thất nơi để chân được trang bị cho 3 phiên bản đầu tiên.

Biến thể cao cấp nhất Excel sẽ được trang bị Chỉ dẫn hành trình nhiều tính năng như bản đồ 3D hay nhận diện giọng nói. Phiên bản RAV4 này sẽ có trần xe sơn màu đen, hoặc màu xám nếu có cửa sổ trời, ghế lái xe chỉnh điện có chức năng nhớ. Người mua Excel sẽ có gói tùy chọn Premium Pack với mở cửa hậu rảnh tay, kiểm soát điểm mù, cảnh báo chữ thập và cửa sổ trời.

Sự thay đổi tiếp theo của Toyota trên RAV4 2017 đó là động cơ 2.0-liter D-4D FWD được trang bị dưới nắp capo của bản Business Edition Plus và 2 màu ngoại thất Silver Blade và Phantom Blue. Cùng với đó bản Excel và Icon sẽ có các chi tiết có màu sắc khác so với sơn ngoại thất như cản xe, vòm bánh xe.

 

Bình luận bằng Facebook