Toyota Sienna chiếc MPV 7 chỗ cỡ lớn nhất của hãng xe Nhật

Tại Mỹ, Toyota Sienna là mẫu MPV dành cho gia đình được ưu chuộng nhất, với thiết kế tối ưu không gian rộng rãi trong xe và khoang chứa đồ.

Tại Việt Nam, Toyota Sienna được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, xe được sản xuất tại Mỹ dành cho thị trường Bắc Mỹ. Kích thước Sienna: 5.085 x 1.983 x 1.811 (mm) là một trong những mẫu MPV cỡ lớn nhất trên thị trường, trang bị động cơ V6 dung tích 3.5 lít cho công suất tối đa 266 mã lực và mô-men xoắn cực đại 332 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, nhưng khách hàng có thể lựa chọn phiên bản sử dụng hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh. Mẫu MPV của Toyota được EPA (Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ) ước tính mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 14,7 lít/100km đường đô thị và 10,7 lít/100km đường xa lộ.

Hàng ghế Toyota Sienna được thiết kế để tối ưu không gian rộng rãi bên trong, với hàng ghế thứ 2 có đường ray trượt trên sàn đầu tiên tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi hàng ghế thứ hai với nhiều tư thế ngồi thư giãn, hàng ghế thứ 3 được thiết kế có thể gập phẳng so với mặt sàn cho không gian chứa đồ rộng rãi.

Tại Mỹ Toyota Sienna có 5 models bao gồm: L, LE, SE, XLE, và bản cao nhất Limited, Sienna có 2 tùy chọn hệ dẫn động cầu trước FWD hoặc dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD và thêm tùy chọn 7 chỗ hoặc 8 chỗ ngồi.

Bình luận bằng Facebook