Vẻ đẹp Bentley Mulsanne Speed 2016 Blue hàng độc có mặt tại Việt Nam

Chiếc Bentley Mulsanne Speed 2016 Blue chính thức bổ sung vào bộ sưu tập sedan siêu sang tại Việt Nam, xe được Việt Thắng Auto nhập về và đã đến tay khách hàng.

Chiếc sedan siêu sang phong cách thể thao trang bị vành hợp kim 21inch (265/40/R21), 5 chấu, bộ vành lớn giúp chiếc xe có khoảng sáng gầm, và cân đối về mặt thiết kế với chiều dài, rộng của xe. Viền nẹp sườn inox kéo dài và bao quanh đuôi xe, cộng với nẹp cửa sổ giúp chiếc xe trở nên sáng bóng, ánh lên sự sang trọng đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ, hai hốc gió bên sườn thể hiện sự tinh tế của Mulsanne Speed.

Bộ đèn pha tròn, nhưng chưa bao giờ là đơn giản, đèn pha thiết kế rất cầu kỳ, với hệ thống đèn led nhỏ bên trong cho khả năng chiếu sáng tốt nhất, và cũng thể hiện đẳng cấp nhất, nó là ánh mắt của chiếc xe và đó là ánh mắt của hoàng gia.

Phong cách thiết kế với tạo hình đơn giản, với hình tròn, ô van, lưới tản nhiệt mắt cáo, những đường gân đơn giản, nhưng để từ những tạo hình cơ bản đó phối lại tạo nên sự tinh tế là vô cùng khó trong thiết kế, có thể nói là đỉnh cao thiết kế, và đó cũng là sự khác biệt giá trị của chiếc xe. Vào trong cabin, chúng ta cũng thấy những chi tiết đơn giản đó, như cửa điều hòa hình tròn được tạo hình từ inox sáng bóng, các núm điều chỉnh cũng hình tròn đơn giản, nhưng không bao giờ nhàn chán.

Nói về sức mạnh thì Bentley Mulsanne Speed 2016 trang bị động cơ 6¾-litre twin-turbo V8 cho công suất 530 mã lực/ 395kW, phong cách thể thao cũng được thể hiện trên chiếc sedan siêu sang với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 4.8s trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 307km/h.

Trong khuôn khổ bài viết chưa thể set-up kịp buổi chụp hình cho siêu mẫu Bentley Mulsanne Speed 2016, chúng ta cần có không gian và thời gian đẹp nhất cho buổi tạo hình với siêu mẫu, hứa hẹn với độc giả sẽ sớm có hình ảnh chi tiết siêu mẫu tại Việt Nam. Hé lộ hình ảnh trang bìa chính là siêu mẫu Bentley Mulsanne Speed 2016 Blue của chúng ta tại Hà Nội.

Hotline Việt Thắng Auto – 01234.879.899

Bình luận bằng Facebook