Vì một chú chó, 2 siêu xe Ferrari 488 GTB nát đầu

Hai siêu xe có giá 200.00 Euro mỗi chiếc Ferrari 488 GTB đã gặp tai nạn hy hữu tại Trung Quốc.

Hai siêu xe tốc độ tối đa 330 km/h đã phải dừng lại bởi một chú chó giống Border Collie. Hai chủ sở hữu xe đã phanh gấp khi tránh chú chó này đang lang thang ở lòng đường. Vụ việc xảy ra ở Lệ Giang, Trung Quốc.

Việc né chú chó Collie đã khiến xe đâm vào rào chắn giữa đường và một thanh kim loại văng ra còn đập vào 1 taxi đang đi làn đối diện. Người lái chiếc Ferrari phía sau cũng không phản ứng đủ nhanh và va chạm với siêu xe phía trước gây tổng thiệt hại cho 3 xe tất cả.

Các nhân chứng cho  biết cả 2 người lái Ferrari 488 GTB đều ở độ tuổi 30 đã rất bình tĩnh sau tai nạn và không gặp chấn thương nào. Lái xe taxi cũng tương tự khi không gặp tổn thương.

Trớ trêu thay sau tai nạn liên hoàn chú Border Collie tội nghiệp đã chết. Cảnh sát giao thông tại Lệ Giang cho biết những người lái Ferrari 488 GTB không có lỗi trong tai nạn này. Cả 2 không sử dụng đồ uống có cồn và họ lái xe ở tốc độ cho phép. Ngoài ra các giấy tờ như giấy phép lái xe, bảo hiểm,… của cả 2 đều hợp lệ.

Các công ty bảo hiểm khả năng sẽ chi trả cho mỗi xe 100.000 euro. Rất may không có thiệt hại về người, danh tính chủ của chú chó hiện chưa được xác định.

 

 

Bình luận bằng Facebook