Volvo V90 Cross Country 2017 là mẫu crossover hoàn hảo

Volvo V90 Cross Country 2017 đã được hãng xe Thụy Điển đưa tới Triển lãm xe Los Angeles 2016.

V90 Cross Country là phiên bản cuối cùng tham gia dòng 90-series, đây là mẫu xe dành cho off-road với mọi thời tiết và nhiều địa hình khó. Đã 20 năm kể từ khi Volvo ra mắt phiên bản Cross Country đầu tiên, V90 CC mới nhất được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất từ cái lạnh bắc Âu Thụy Điển cho tới sa mạc cháy nóng ở Arizona.

Volvo chưa công bố chi tiết sự khác nhau giữa V90 Cross Country và bản thường. Nhưng chúng ta đều biết bản V90 CC sẽ có gầm cao hơn, thân xe có thêm các tấm ốp nhựa truyền thống và truyền động 4 bánh là tiêu chuẩn cho mọi biến thể.

“Chúng tôi đã cẩn thận ngay từ đầu để đảm bảo bản Cross Country không chỉ có phong cách mạnh mẽ. Chúng tôi đặt yêu cầu cao về khả năng thực tiễn, và như mục đích phát triển phân khúc này, chúng tôi đã thêm các yếu tố thoải mái và tiện nghi như các lái xe mong đợi”. Dr Peter Mertens – Phó Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Volvo Car Group.

Thông tin cho rằng truyền động của Volvo V90 Cross Country 2017 sẽ có các động cơ trang bị cho bản thường trên S90 và V90. phiên bản trong các bức ảnh này là biến thể cao cấp nhất T6, có nghĩa là nó sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp kép (turbo + supercharged) 2.0 lít công suất 315 mã lực.

Bình luận bằng Facebook