Volvo XC90 bản độ R-Design xuất hiện tại Sài Gòn

SUV hạng sang Volvo XC90 với gói tùy chọn R-Design xuất hiện tại Sài Gòn.

Khoác lên mình ngoại hình năng động và thể thao, Volvo XC90 R-Design có thay đổi ở cản trước dài hơn cùng với bộ vành hợp kim nổi bật 22 inch, viền nhôm mờ trên lưới tản nhiệt và cửa kính, gương cánh mờ bạc, body kit tinh tế, bậc lên xuống có chữ R-Design.

Cabin của SUV an toàn nhất thế giới nổi bật với hàng ghê da sang trọng chỉnh điện phía sau tựa đầu có dòng chữ R-Design, điều hòa nhiệt độ 2 vùng cùng màn hình đa phương tiện cảm ứng 9 inch kiểu đặt dọc có giao diện tối giản để dễ sử dụng. Vô lăng 3 chấu bọc da với chỉ khâu màu trắng tương phản có khắc dòng chữ R-Design bằng laze. Nơi đặt cần số có nút chuyển chế độ lái được thiết kế tinh tế và dễ sử dụng. Volvo XC90 R-Design có 2 chế độ lái là Comfort và Eco.

Các thiết bị có mặt trên R-Design bao gồm định vị Sensus, điều hòa 2 vùng CleanZone, cửa sau đóng mở rảnh tay.

Sức mạnh của xe tới từ động cơ siêu nạp, tăng áp 2.0 lít 4 xi lanh có công suất 316 mã lực sử dụng hộp số tự động 8 cấp với lẫy chuyển số trên vô lăng.

Tại Việt Nam, nhà sản xuất Volvo đang chuẩn bị để phân phối các xe chính hãng. Phiên bản XC90 T6 được đưa về liên tục. Volvo XC90 T6 AWD Inscription hiện có giá khoảng 3 tỷ đồng

Bình luận bằng Facebook