Xe mới của Mercedes-AMG là “kẻ ngáng đường” của Panamera

Mẫu xe 4 cửa mới của Mercedes-AMG sẽ có góc nhìn thông qua concept Vision công bố vào năm tới.

Concept này sẽ là một phần của lễ kỉ niệm 50 năm hãng Mercedes, cho cái nhìn thoáng qua về sedan 600 mã lực trong tương lai.

Trang Autocar cho biến xe mới của AMG sẽ bán ra thị trường vào năm 2019 và có thể mang tên GT4, mẫu xe sẽ theo bước của SLS và AMG GT hiện tại.

mercedes-amg-gt-four-door-renderings-1

Sức mạnh của xe sẽ tới từ động cơ tăng áp kép mới nhất 4.8 lít V8 đang được trang bị cho E63. Mercedes dự tính sẽ cạnh tranh với các mẫu xe thể thao nhất của phân khúc bao gồm cả Panamera. Không thể cho rằng đây là phiên bản mở rộng của AMG GT bởi theo nguồ n tin từ Anh, sedan mới sẽ sử dụng nền tảng hoàn toàn khác.

mercedes-amg-gt-four-door-renderings-2

Mercedes-AMG GT4 được cho là sẽ sử dụng nền tảng độc đáo của kiến trúc MRA đang được sử dụng co C63, E63 và S63 với độ dài trục cơ sở và chiều rộng khác biệt. đồng thời trọng lượng nhẹ hơn nhờ các vật liệu nhôm và thép.

Mẫu xe mới có thể sẽ cung cấp với 2 phiên bản, trong đó bản S có thể sẽ đạt 603 mã lực, truyền động 4 bánh 4Mactic. Mercedes-AMG cũng cân nhắc việc kết hợp động cơ điện nhỏ tăng công suất thêm 20 mã lực.

Concept Vision sẽ có lịch công bố cùng với một siêu xe của Mercedes có cảm hứng từ đường đua F1

Bình luận bằng Facebook